Các lỗi hay gặp phải sau khi đổ mực máy in

Font size:

Nếu đang dùng một chiếc máy in, chắc Bạn đã từng đổ mực máy in ít nhất một lần, có thể là tự đổ hoặc gọi dịch vụ do muc in. Việc do mưc in đúng là việc đơn giản, thường xuyên tuy vậy nếu không làm đúng quy trình sẽ gây ra sự cố máy in, ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyên gia Cửu Long nêu những lỗi thường gặp phải kho bạn do muc in không đúng quy trình.

sua-may-in-tai-nha

 

Đổ mực máy in

  • Không đổ mực thải: Mực thải quá đầy sẽ gây ra hiện tượng bản in bị bẩn, lem mực.
  • Không vệ sinh máy sau khi đổ mực máy in: Một số bản in đầu sẽ bị lem mực.
  • Không kiểm tra máy trước khi đổ mực in: Nếu máy của Bạn bị hỏng linh kiện máy in hoặc linh kiện hộp mực chưa được thay thế sửa chữa mà tiếp tục đổ mực in vào rồi khởi động sẽ gây ra những hỏng hóc nặng hơn.
  • Mực in kém chất lượng khi đổ mực máy in: Gây ra chất lượng bản in kém(Quá mờ hoặc quá đậm) Bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.Giảm tuổi thọ linh kiện máy in dẫn đến hỏng hóc thường xuyên.

Trên đây là những lỗi sau khi đổ mực máy in mà chuyên gia sua may in, do muc in chia sẻ cùng Bạn. Hy vọng bạn có thể tránh được những sự cố gây cản trở , phát sinh chi phí không đáng có trong công việc của Bạn. Khi cần tư vấn thêm về máy in, Mực in Bạn có thể Liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vndomucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064sua-may-in-tai-nha

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


5 × nine =