Có không việc đổ mực máy in chính hãng như quảng cáo dịch vụ.

Font size:

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in ngày càng đều khắp tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị, Cùng theo đó là nhu cầu sử dụng mực cho máy in.Khi gọi đổ mực máy in, Rất nhiều khách hàng mong muốn sử dụng loại mực in tốt, chất lượng nên thường quan tâm tới những quảng cáo như: đổ mực in chính hãng. Vậy có hay không mực in chính hãng?.hop-muc-may-in

Đổ mực máy in

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng, đổ mực máy in, sửa máy in chuyên gia máy in Cửu Long khẳng định với Bạn là: không có mực in chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các hãng sản xuất máy in lớn như Canon, HP, …. Đều không có nhà máy sản xuất mực in, họ liên kết với các đơn vị sản xuất mực in khác, để cung cấp mực in cho hộp mực của họ.Chính vì vậy những quảng cáo như:  mực in chính hãng, Đổ mực máy in chính hãng chỉ là tạo ấn tượng câu khách của bên làm dịch vụ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều loại mực in với chất lượng, giá cả khác nhau, nếu bên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in hiểu: Uy tín với khách hàng là điều kiện cần để tồn tại và phát triển doanh nghiệp, họ sẽ rất kĩ càng trong việc lựa chọn nhà mực in để cung cấp cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ do muc in, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị có uy tín lâu năm, có cam kết về chất lượng mực đổ để tránh những sự có cho chiếc máy in và công việc của Bạn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đổ mực máy in tại Hà Nội, Sửa máy in tại Hà Nội công ty Cửu Long chúng tối hiểu: về lâu dài nếu đem lại quyền lợi cho khách hàng là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp vì vậy chúng tôi có bộ phận kĩ thuật kiểm tra kĩ càng chất lượng mực in, linh kiện máy in tốt nhất để phục vụ khách hàng. Cửu long Cam kết bảo hành sau khi: đổ mực máy in, sửa chữa máy in, trước khi do muc in, sua may in chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng các phương án và để khách hàng tự lựa chọn. Hoàn lại tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, Cửu Long còn cung cấp thêm các dịch vụ do muc in, sua may in, sửa chữa máy photo, máy fax, máy tính tận nơi. Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vndomucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Bài viết liên quan

 • No related posts found

2 Responses to “Có không việc đổ mực máy in chính hãng như quảng cáo dịch vụ.”

 1. Jim says:

  I’ll immediatelly graqsp youur rrss ass I can’t fin yoiur e-mail subscription hyperlink
  oor e-newsletter service. Do you’ve any? Kindly llet mee recognise so that
  I mmay justt subscribe. Thanks. I’ve been browsig online more
  tan 3 hourds today,yet I neer found any inteeresting artiocle like yours.
  It iss pretty worth enough for me. In my view, iif alll webvsite ownmers andd bloiggers
  masde gokd contednt ass you did, thhe weeb wwill be a llot mmore ussful thazn ever before.
  Ahaa, iits nice conversation concesrning this article att this placee at
  tbis blog, I hve read aall that, sso noww mme aloso commenting here.
  http://www.cspan.net

BÌNH LUẬN


4 + five =