Đổ mực in tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất 0904 227 737

Font size:

Cửu Long đổ mực in tại nhà Hà Nội giá rẻ. Dịch vụ đổ mực in tại nhà của Cửu Long được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp đổ mực máy in tốt nhất hiện nay.

 

Hiện nay, nhu cầu đổ mực in tại nhà được khách hàng rất quan tâm và yêu cầu với dịch vụ này ngày càng cao. Như chúng ta đã biết, thông qua bản in cũng như thông qua Profile, thì điều đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được là họ có coi trọng chúng ta hay không. Bản hợp đồng đó có rõ nét hay lem nhem mực, mực in có bị nhòe không. Dù là profile, hợp đồng thậm chí là bảng báo giá cũng thể hiện được bạn là công ty như thế nào. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp yêu cầu thẩm mĩ và tính cần thận, thì những yếu tố nhỏ đó lại là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể trở thành đối tác của họ hay không?

Chính vì điều đó, nên yêu cầu về dịch vụ đổ mực in tại nhà cũng ngày càng cao lên. Đầu tiên, dịch vụ đổ mực in phải thuận lợi như đổ mực máy in tận nơi, đổ mực in nhanh chóng, đổ mực in ngay tại cơ quan,  nói chung là khi khách hàng cần đổ mực thì mình phải đáp ứng ngay trong thời gian sớm nhất.

Thứ hai, dù bạn cung cấp dịch vụ đổ mực in tại nhà, tại cơ quan hay tận nơi thì để khách hàng có thể gọi lại cho mình lần nữa chỉ khi họ thực sự hài lòng với bản in nghĩa là bản in phải sắc nét, không bị nhòe mực hay lẫn mực đối với các máy in màu. Thông qua bản in, họ thể hiện được sự coi trọng đối với đối tác của họ. Vì vậy, đó là yếu tố nâng cao khả năng chốt khách hàng, cũng như ký kết hợp đồng. trở thành đối tác lâu dài, tin cậy của họ.

Tuy nhiên, về lâu về dài, khách hàng rất quan tâm đến chi phí đầu tư cho dịch vụ đổ mực in tại nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi  nhuận của doanh nghiệp.

Chi phí  đổ mực in tại nhà giá rẻ, nó không đơn thuẩn là chi phí cho mỗi lần đổ mực in. Theo Trung  tâm dịch vụ Kỹ Thuật của Cửu Long cho biết: “Rất nhiều khách hàng chỉ đánh giá chi phí đổ mực in thông qua giá của mỗi lần đổ mực. Mà chưa nhìn ra được các yếu tố quan trọng đằng sau như: với giá dịch vụ đổ mực in như vậy thì bạn tiết kiệm được bao nhiêu đánh giá khách quan trên phương diện tổng thể. Ví dụ như bạn in được bao nhiêu bản, có thường xuyên phải sửa chữa máy in hay không, linh kiện vật tư máy in có hay bị yêu cầu thay hay không và  cuối cùng máy in của bạn có tuổi thọ bao nhiêu lâu? Đó là những điều mà khách hàng nên quan tâm và đánh giá được mức phí của bạn đang bỏ ra so với lợi ích mà bạn nhận được có tương xứng với nhau không.”

Vâng, nhiều khi chúng ta lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ đổ mực in tại nhà chỉ thông qua việc vì đơn vị đó cung cấp dịch vụ đổ mực máy in với giá mỗi lần đổ mực rẻ nhất thị trường để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu tính tổng thể trong suốt quá trình in ấn thì bạn lại là người lãng phí và làm cho công ty tiêu tốn khá nhiều tiền vào dịch vụ in ấn đi ngược với những gì bạn muốn. Vì vậy, sau bài này chúng tôi hi vọng, bạn sẽ có những nhìn nhận đánh giá tốt hơn về việc sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà giá rẻ của đơn vị nào.

Để đảm bảo đổ mực máy in tại nhà mang đến chất lượng cao nhất, bắt buộc công ty đổ mực phải thực hiện các bước đổ mực máy in theo quy trình chuẩn của hãng.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu quy trình đổ mực in tại nhà Hà Nội của Cửu Long

Quy trình đổ mực máy in tại nhà theo quy trình chuẩn của hãng:

  1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy
  2. Tháo các bộ phận của hộp mực
  3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.
  4. Hút sạch mực thừa
  5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
  6. Đổ mực mới
  7. Reset hộp mực nếu cần
  8. In test để kiểm tra chất lượng
  9. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực

       10. Tư vấn về mực máy in, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu

        11. Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.

Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.

Nhìn trên quy trình đổ mực máy in canon Hp Epson,đổ mực in tại nhà Hà Nội giá rẻ của Cửu Long hay bất kỳ một quy trình đổ mực cho máy in, đổ mực máy fax nào , bạn cũng có thể thấy được khi bạn gọi đổ mực, nhân viên kỹ thuật Cửu Long sẽ không chỉ đơn giản là cho mực vào catridge hay bơm mực vào bộ tiếp mực ngoài mà đó cả là quá trình từ việc test lỗi, kiểm tra và vệ sinh từng chi tiết nhỏ nhất của máy, … sau nhiều công đoạn, kỹ thuật mới đổ mực và test lại nhiều lần.

Như vậy, thực chất việc đổ mực máy in còn kèm thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy in. Giúp máy in của bạn vận hành một cách tự nhiên, máy cuốn giấy đều, mực ra rõ nét.

Vì thế để sử dụng dịch vụ đổ mực máy in theo quy trình chuẩn của hãng rẩt ít được các doanh nghiệp áp dụng vì nó tốn thời gian và tốn khá nhiều chi phí.

Nhưng khách hàng sử dụng dịch vụ Cửu Long lại cho ý kiến rằng: “tiền nào thì của ấy, bỏ thêm một chục, hai chục nhưng dịch vụ tốt thì họ vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn. Mà suy cho cùng, thì chưa chắc một số đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực giá rẻ thực chất đã là rẻ. Đổ mực 1 hai lần lại thay vật tư linh kiện thì lại còn quá”

 Cửu Long nhận đổ mực máy in chính hãng, tại nhà, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tình chu đáo.

sua-may-in-tai-nha- cửu long

Mọi thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ với Cửu Long để nhận được phục vụ nhanh chóng nhất

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất , thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ sửa máy in:

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline: 0904227737 
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xu
ân, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730

BÌNH LUẬN


+ seven = 16