Đổ mực máy in A3

Font size:

1.     Giới thiệu

Máy in là một trong những  thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay, việc đổ mực máy in sẽ diễn ra thường xuyên nhất là đối với các văn phòng sử dụng máy in với công suất lớn, để có thể tiết kiệm chi phí thì việc đổ mực máy in tại nhà là một trong những cách đơn giản và hiệu quả còn tiết kiệm chi phí. Dòng máy in A3 có đổ mực giống dòng máy in A4 không hãy cùng xem hướng dẫn đổ mực máy in A3 của chúng tôi sau đây nhé.

2.     Hướng dẫn đổ mực máy in A3

Đổ mực máy in  A3 các thao tác cũng giống như dòng máy in A4, tuy nhiên dòng máy in A3 có hộp mực to hơn dòng máy in A4 vì vậy số lượng mực đổ vào sẽ nhiều hơn. Tùy vào mỗi loại máy sẽ có cách tháo hộp mực khác nhau nhưng đều sẽ phải trải qua các công đoạn như sau:

thay-trong-may-in-hp-5200-jpeg

Công đoạn 1:

–         Trước khi đổ mực bạn cần in test và kiểm tra lại bản in và hộp mực trước khi đổ, việc kiểm tra tình tràng hộp mực sẽ giúp bạn biết máy đã hết mực hay chưa, hộp mực có bị rò rỉ không, chất lượng còn tốt không.

–         Lưu ý cần lựa chọn loại mực đổ cho đúng dòng máy của bạn đang sử dụng.

Công đoạn 2:

–         Tháo các linh kiện của hộp mực máy in, vệ sinh lại gạt mực sạch sẽ, lắp lại các linh kiện

–         Đổ mực in vào hộp mực đã vệ sinh.

Công đoạn 3:

–         Tiến hành lắp lại hộp mực vào máy và bật máy lên tiến hành in và test thử

Bạn đã hoàn thành xong các bước đổ mực rồi đó, hi vọng với bài hướng dẫn đổ mực máy in A3 của chúng tôi bạn có thể tự mua mực về nhà đổ. Bạn hãy nhớ khi mua mực máy in cần mua ở những cơ sở uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng để linh kiện và tuổi thọ của máy in. Nếu không hãy gọi cho Cửu Long dịch vụ đổ mực in tại Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cửu Long

Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 ☎️☎️☎️

Website: domucin.com.vnsuamayin.com.vn

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


three × = 18