Đổ mực máy in brother HL 1111

Font size:

Công ty Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in brother, sửa máy in brother uy tín chuyên nghiệp.
Hiện nay máy in  Brother HL-1111 đang được sử dụng rất nhiều, khi máy in Brother HL-1111 xuất hiện thông báo đèn vàng nhấp nháy hoặc trên máy xuất hiện dòng chữ “replace toner” có nghĩa mực trong máy in đã hết và để tiếp tục sử dụng máy thì bắt buộc phải đổ mực máy in brother hl 1201

 

Máy in Brother TN-1010

Hộp mực sử dụng cho máy in Brother HL-1111: Brother TN-1010 (1.500 trang)

  Mực in Brother TN-1010 

Mực in Brother TN-1010

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ đổ mực máy in brother cho chiếc máy in này, thì Cửu Long chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Gọi để trãi nghiệm ngay bây giờ!

==> Giá: 180.000 VND.

Những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi đến với Cửu Long:

1. Thời gian

Thời gian là vàng bạc, hiểu được thời gian rất quý nên Cửu Long luôn trân trọng từng giây phút làm việc của các bạn. Đo đó, chỉ với một cuộc điện thoại, tạm ngưng công việc và thoải mái thư giãn khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ tới ngay nơi bạn đang yêu cầu.

2. Tuổi thọ máy in

Tại Cửu Long, chúng tôi không chỉ thực hiện nhiệm vụ là đổ mực in mà còn đảm bảo tình trạng hoạt động máy in của bạn sẽ không bị xuống cấp khi dùng mực của công ty. Bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp và sử dụng các loại mực in chính hãng và được cấp phép lưu hành, do đó, nếu sử dụng dịch vụ đổ mực máy in brother của Cửu Long, tuổi thọ sử dụng máy in sẽ không bị mất hoặc bị giảm một cách oan uổng.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu phải tự đổ mực máy in Brother HL-1111 tại nhà, bạn sẽ có những thao tác gì?

Có lẽ bạn sẽ nói là chỉ việc mua mực, mở nắp hộp mực và đổ mực mới vào, rồi đóng nắp lại và khởi động máy. Thế là xong!

Nhưng thật ra, đó là một trong những cách làm máy in bị hư nhiều nhất và bản in có chất lượng kém nhất. Có một số người rất ngạc nhiên về tình trạng bản in ra màu không giống như cũ sau khi thay mực mới. Nguyên nhân chính là công đoạn đổ mực như thế nào. Hãy thử so sánh cách đổ mực máy in brother của chúng tôi để nhận thấy sự khác biệt nhé.

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra các linh kiện khác có trong máy, nếu phát hiện chúng bị hư hỏng thì các kỹ thuật viên sẽ dựa vào mức độ thiệt hại của nó để quyết định sẽ sửa tại chỗ hay phải đem về công ty. Trong trường hợp phải bảo trì tại trung tâm, đừng lo lắng, Cửu Long sẽ hỗ trợ tiến độ công việc của bạn thông qua cách cung cấp một máy in dự phòng khác cho bạn làm việc.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long 
Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 ☎️☎️☎️
Website: domucin.com.vnsuamayin.com.vn

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


+ five = 13