Đổ mực máy in (do muc in) giá bao nhiêu?

Font size:

Đối với khách hàng đổ mưc máy in lần đầu hoặc ít khi đổ mực, chắc chắn không khỏi thắc mắc giá đổ mực máy in bao nhiêu là hợp lý?. Để trả lời câu hỏi này cần đánh giá một cách toàn diện về chủng loại, chất lượng mực đổ.

dung-cu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị giao trên mạng: đổ mực máy in giá rẻ, đổ mực máy in 80.000.000 …..; Tuy nhiên mức giá đổ mực máy in được coi là rẻ hay không còn phụ thuộc vào chất lượng mực in mà Bạn sử dụng. Việc sử dụng mực in chất lượng thấp gây ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ máy in, chất lượng bản in của Bạn. Trên thị trường Việt Nam bây giờ mực in chính hãng gần như không có vì giá thành quá cao, nhà sản xuất máy in cũng không quan tâm đến sản xuất mực in do lợi nhuận thấp, tuy vậy vẫn có nhiều loại mực tốt trên thị trường với mức giá chấp nhận được, vấn đề ở chỗ đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in có quan tâm đến chất lượng mực để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không, vì  thực tế loại mực đổ máy in có chất lượng tốt đi liền với giá thành sẽ cao hơn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đổ mực máy in tại Hà Nội, Sửa chữa máy in tại Hà Nội công ty Cửu Long chúng tối hiểu: về lâu dài nếu đem lại quyền lợi cho khách hàng là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp vì vậy chúng tôi có bộ phận kĩ thuật kiểm tra kĩ càng chất lượng mực in, linh kiện máy in tốt nhất để phục vụ khách hàng. Cửu long Cam kết bảo hành sau khi: đổ mực máy in, sửa chữa máy in, trước khi do muc in, sua may in chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng các phương án và để khách hàng tự lựa chọn. Hoàn lại tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, Cửu Long còn cung cấp thêm các dịch vụ do muc in, sua may in, sửa chữa máy photo, máy fax, máy tính tận nơi. Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vndomucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Bài viết liên quan

 • No related posts found

8 Responses to “Đổ mực máy in (do muc in) giá bao nhiêu?”

 1. admin says:

  Cho hỏi đổ mực máy in Canon 2900 chỗ mình giá bao nhiêu?

 2. Lưu chí Thiện says:

  Cho hỏi mực các dòng máy in đen HP đen trắng chỗ mình đổ bao nhiêu?

 3. Nguyễn thi Thanh says:

  từ 80.000->100.000 bạn nhé

 4. Trần Tuấn Linh says:

  Bài viết có ích, add cho hỏi đổ máy in canon 2900 giá chỗ mình là bao nhiêu

BÌNH LUẬN


1 + = four