tự đổ mực máy in hay thuê dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.

Font size:

Ngày nay Máy In là chiếc máy có hầu hết tại các văn phòng, trụ sở thậm chí là cả nhà riêng, được sử dụng thường xuyên trong công việc nên việc máy in hết mực cũng bình thường như việc xe máy hết xăng vậy, câu hỏi đặt ra lúc này là Bạn nên tự đổ mực máy in để tiết kiệm chi phí hay nên thuê dịch vụ đổ mực máy in tại nhà?.

hop-muc-may-in

 

có nên thuê dịch vụ đổ mực máy in tại nhà?

Với mỗi phương án: Tự đổ mực máy in hay thuê dich vụ đổ mực máy in tại nhà, đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, Tuy nhiên để lựa chọn phương án nào thì phụ thuộc nhiều vào khả năng hiểu biết của Bạn về kĩ thuật máy in:

  • Tự đổ mực máy in:      

    Nếu chọn phương án này thì ngoài về hiểu biết về máy in, Bạn cũng cần có thao tác kĩ thuật khéo léo nhằm tránh bị hỏng, xước những linh kiện bên trong hộp mực máy in như: chíp, trống…, Trong lần đầu đổ mực bạn nên có hướng dẫn của kĩ thuật máy in để tránh những sự cố đáng tiếc.Bạn cũng nên lựa chọn loại mực in do bên cung cấp mực in uy tín để đảm bảo chất lượng bản in.

  • Thuê dịch vụ đổ mực máy in tại nhà:      

    Chọn phương án này sẽ phát sinh thêm chi phí nhưng nó là phương án tốt nhất nếu Bạn không am hiểu về máy in. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà ngoài giá cả Bạn cũng nên lưu ý: Bên cung cấp dịch vụ phải có cam kết về chất lượng mực đổ và là đơn vị chuyên nghiệp có theo dõi lịch hoạt động máy in của khách hàng để lựa chọn loại mực phù hợp.

Trên đây là những kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động mà chuyên gia máy in Cửu Long tích lũy được, Hi vọng nó sẽ có ích cho Bạn, ngoài ra bạn có thể goi tới số 0422.163.064 để được tư vấn đổ mực máy in tại nhà miễn phí, chúc bạn thành công!.

Công ty thiết bị máy văn phòng Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ sua chua may in, sửa chữa máy photo, máy tính, đổ mực in chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 20 phút gọi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vndomucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


− 8 = one