Làm gì khi thay mực máy in vẫn bị mờ?

Font size:

Hướng dẫn sửa máy in khi thay mực xong in bị mờ

Đã bao giờ bạn thắc mắc và gặp phải trường hợp khi vừa mới thay mực xong mà khi tiến hành in bản in vẫn bị mờ, hiện tượng này khi bạn gặp phải có do kính quang học của máy in đã bị mờ hoặc do bạn đang cài đặt chế độ in tiết kiệm mực cho máy in của bạn…

Trong cuộc sống công nghệ thông tin hiện nay các thiết bị công nghệ như máy in được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở văn phòng mà ngay cả các hộ gia đình cũng thường xuyên sử dụng đến nó.

Khi sử dụng máy in đôi khi sẽ gặp một số lỗi rất phổ biến các lỗi này thường bạn có thể tự sửa được trước lúc phải sửa máy in tại nhà.

Bài viết này sửa máy in tại nhà Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn sửa những lỗi hay gặp này với các bước khắc phục đơn giản nhất.

 1. Bản in có vệt đen ngang sửa thế nào?

Tôi có con máy in hp h1102 đợt này nó in bị ra một vệt đen ngang bản in rất đậm cứ được 3 cm lại bị. Sửa máy in tại nhà Cửu Long có thể cho tôi hướng khắc phục được không?

Chào bạn. Với câu hỏi của bạn như trên chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: theo như bạn nói thì lỗi đó xảy ra khi máy in bị hỏng lô cao su trung hòa điện tích từ hộp mực máy của bạn.  Với trường hợp này bãn hãy thay thế một chiếc lô cao su trung hòa điện tích để máy in của bạn có thể chạy bình thường nhé!

 1. Chữ in ra từ bản in không đậm, không nét.

Tôi vừa mới đô mực in mà in được có vài bản, khi mới in thì chất lượng bản in vẫn in tốt mà dạo này càng in nó lại cứ mờ đi, độ dpi trong máy tôi cũng đã chọn ở mức cao nhất rồi

Chào bạn. ở câu hỏi này sửa máy in tại nhà Cửu Long giải quyết như sau. Với nguyên nhân này thì khá hay gặp ở máy in:

 • Bước đầu tiên bạn hãy vệ sinh chỗ gương phản xạ của máy in đi vì trong quá trình sử dụng rất có thể gương phản xạ của máy bị bẩn.
 • Loại mực in bạn đổ mực in không đạt chất lượng với những loại mực in này thường điện tích trong nó có rất ít dẫn đến hiện tượng trên => hãy liên hệ với trung tâm sửa máy in Cửu Long để được đổ mực in chất lượng tốt nhất.
 • Do quá trình sử dụng máy in lâu ngày gạt từ của máy in đã mất tính đàn hồi từ đó gây nên hiện tượng bản in bị mờ như bạn nói
 • Vỏ trục từ sử dụng lâu quá dẫn đến bị mòn, bạn cần thay một chiếc trục từ mới
 1. Tôi đã thay mực cho chiếc máy in của mình nhưng khi in nó vẫn bị mờ tôi in trên chiếc máy in đơn sắc của mình (máy in laser) bản in lúc in ra lại mờ dù vừa mới thay mực cho nó?

ban-in-bi-moBản in bị mờ

Chào bạn: như bạn nói thì rất có thể máy in của bạn đang để ở chế độ in tiết kiệm mực khi người dùng kích hoạt chế độ này khi in ra bản in sẽ bị mờ hơn bình thường. Lúc này bạn hãy kiểm tra xem máy in của mình xem có nút (ECONOMY) thì tắt đi hiện tượng trên sẽ hết. ở một số chiếc máy in có sử dụng chức năng này trên phần mềm máy tính. Để tắt chế độ này bạn click chuột vào biểu tượng của máy in chọn Printing Preferences -> chọn Advand tại tab Advand mục Economdoe chọn off.

Một số máy in cho phép đặt chế độ in tiết kiệm trong trình điều khiển. Bạn kích chuột phải vào biểu tượng máy in, chọn Printing Preferences, sau đó chọn Advand, trong mục EconoMode bạn chọn Off. Sau khi tắt chế độ tiết kiệm mực đi mà bản in đã bị mờ thì khả năng ống kính quang học đã bị mờ bạn hãy gọi tới các trung tâm sửa máy in tại nhà Cửu Long để bảo dưỡng, sửa chữa lại máy in của mình. Nếu sau khi đã tắt chế độ in tiết kiệm mực mà trang in vẫn bị mờ, đặc biệt độ mờ không đều thì do ống kính quang học đã bị mờ, bạn nên gọi tới các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng để bảo dưỡng lại máy in. Ngoài ra Cửu Long cũng cung cấp dịch vụ cài win tại nhà cửu long với chất lượng đảm bảo cài win tại nhà nhanh nhất hà nội, đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm mang đến cho chiếc máy tính của bạn chạy mượt mà như lúc mới mua. Cần cài win tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phụ vụ tốt nhất!

One Response to “Làm gì khi thay mực máy in vẫn bị mờ?”

 1. Khách viết:

  Custom Writing Services

  Does it seem impossible for you to plan, initiate and then control writing process? If so, this is when you should, without hesitation, turn to the best custom essay writing services.

BÌNH LUẬN


+ 1 = four