Sửa máy in không kéo giấy

Font size:

Sửa máy in không kéo giấy

Tôi mua con máy in samsung ML 2240 được gần 2 năm, từ lúc mua đến giờ máy chưa phải sửa lần nào, dùng tốt lắm. Thế mà hôm qua, tôi in 1 file tài liệu khoảng 10 trang thì máy không kéo tờ giấy nào cả. Tôi nghĩ chắc máy bị hỏng linh kiện nào rồi, nhưng tôi không rành về mấy loại máy văn phòng này đâu. Ai biết nguyên nhân thì chỉ giùm tôi và chỉ luôn nơi sửa máy in có uy tín nữa nhé. Thanks!

Sửa máy in không kéo được giấy

Sửa máy in không kéo được giấy

Sửa máy in không kéo giấy

Chào bạn! Công ty Cửu Long là công ty có uy tín nhất Hà Nội, chuyên cung cấp mực in và dịch vụ đổ mực in, đổ mực máy fax, sửa máy in, sửa máy fax. Trường hợp máy in không kéo giấy có thể rơi vào hai nguyên nhân cơ bản sau đây:
Thứ nhất, do loại giấy: Nếu bề mặt của giấy quá trơn thì ống cuộn giấy sẽ không lấy giấy => dùng loại giấy khác phù hợp với máy in
Thứ hai, do cao su kéo giấy (quả đào): Nếu cao su kéo giấy bị mòn. Nó sẽ không lấy giấy từ khay, không đủ sự ma sát để lấy giấy => Lấy khay đựng giấy ra ngoài và lau cao su cuộn giấy. Trưởng hợp quá mòn bạn hãy thay cao su kéo giấy đó đi. Chắc chắn sẽ thành công.
Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0435589304, đội ngũ kỹ thuật của Công ty sẽ đến tận nơi sửa cho bạn hoặc bạn có thể mang máy đến văn phòng công ty để kiểm tra máy. Đến với Cửu Long, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thế độ bảo hành của công ty.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ sửa máy in không kéo giấy

BÌNH LUẬN


two − 2 =