Sửa lỗi máy in samsung in bị mờ

Font size:

Bài viết hướng dẫn sửa máy in samsung xảy ra hiện tượng đèn đỏ, in ra giấy bị lem, mờ

Với các dòng máy in samsung hiện nay đang rất được ưa chuộng do giá thành rẻ và thường được sử dụng ở gia  đình và cả văn phòng. Với dòng máy này theo nhiều người sử dụng nhận xét thì bản in được in ra rất đẹp thiết kế sang trọng đẹp mắt. trong quá trình sử dụng máy in nếu các bạn chịu khó thay hộp mực cho máy mà không đổ mực in thì máy in rất ít khi hỏng.

Nhưng do tiết kiệm chi phí nên mọi người thường đổ mực in không chính hãng cho máy in của mình, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các bạn phải chấp nhận rủi do trong quá trình sử dụng sẽ bị phát sinh:

Khi máy in báo lỗi đèn đỏ lúc này máy sẽ không in được trên máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn phải thay đổi hộp mực mới:

  • Với lỗi này rất hay gặp và tất cả các dòng máy in đều có thể gặp phải, điều này làm cho người sử dụng máy samsung rất khó chịu.
  • Lúc bạn đổ mực in cho máy chắc chắn nó không in được luôn và lại thông báo lỗi trên máy tính: toner life end hoặc install toner cartridge, toner exhauseted…
  • Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi máy in báo đèn đỏ vào không in được từ máy in samsung:

+ Bạn có thể thay chip cho chiếc máy in của mình

+ Hoặc khởi động lại vĩnh viễn cho máy in bằng phần mềm.

Hiện tượng máy in Samsung lúc in ra bản in bị mờ khi vừa mới đổ mực in xong:

ban-in-bi-moBản in máy in samsung bị mờ

  • Các dòng máy của samsung đặc biệt rất kén mực in, do vậy khi bạn đổ các loại mực in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản in và cả các linh kiện máy in nữa.
  • Khi bạn đổ mực nhiều lần thì các thiết bị trong cụm trống sẽ bị hao mòn như trống, gạt, trục bông, lô cao su…

Ở phần dưới đây đổ mực in Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng máy in Samsung bị mờ:

  • Đầu tiên bạn hãy tiến hành vệ sinh hộp mực máy in thật sạch hãy chắc chắn rằng mực thải của bạn được vệ sinh sạch, vệ sinh cả gạt mực, trục bông….
  • Tiến hành thay thế các linh kiện trong máy in bị hao mòn do quá trình sử dụng thời gian dài.
  • Khi máy in của bạn in ra bản in bị đen, có nhiều vết lấm tấm trên bản in, toàn bản in bị đen xảy ra thường do bạn đổ mực cho máy in samsung chưa đúng qui trình:
  • Để khắc phục hiện tượng này:
  • Bạn tiến hành vệ sinh thật sạch hộp mực của chiếc máy in

Với các lỗi của máy in samsung mà bạn gặp phải nhưng không tự khắc phục sửa chữa được thì hãy liên hệ với sửa máy in Cửu Long để được tư vấn khắc phục nhiệt tình với giá cả phải chăng tốc độ nhanh có mặt chỉ sau 20p gọi. Liên hệ theo số hotline: 04.35589304

 

 

2 Responses to “Sửa lỗi máy in samsung in bị mờ”

BÌNH LUẬN


eight − 6 =