Hướng dẫn đổ mực máy in, nhận biết hiện tượng máy in hết mực

Font size:

Bạn là nhân viên văn phòng, công việc của bạn phải sử dụng máy in thường xuyên. Giống như một chiếc bút bạn viết nhiều, lâu ngày cũng sẽ hết mực không thể viết được nữa. Máy in cũng vậy, khi bạn sử dụng lâu, in ấn nhiều máy in của bạn sẽ hết mực là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Khi máy in hết mực thì bản in sẽ bị mờ, không nhìn rõ. Lúc này bạn chỉ cần đổ mực máy in mới là OK.do-muc-may-in-tai-ha-noi

 

đổ mực máy in

Nhiều khi  thấy bản in của bạn bị mờ, nhưng đổ mực in vào nó vẫn không nét lên, đó là do đâu???

Hiện tượng bản in in ra mờ sẽ thường thấy khi máy in đã sử dụng lâu ngày. Và mỗi hiện tượng mờ khác nhau lại có thể do các nguyên nhân khác nhau gây ra chứ không phải trường hợp nào cũng là do hết mực. Cụ thể:

 1. Mờ do hết mực

Hiện tượng máy in hết mực nếu bạn nào biết thì rất dễ nhận biết. Lúc này trên bản in sẽ xuất hiện một vệt mờ dài thẳng từ trên xuống và bạn tháo hộp mực ra nhìn trên nam châm có vệt giống như vậy in lên.

Ngoài ra, nếu bạn nhìn trên hộp mực không xuất hiện vệt như đã nêu trên thì có thể do lỗi cả trống =>   Bạn cần gọi dịch vụ đổ mực máy in nếu không tự đổ mực in được và thay thế cả trống mới nữa.

2. Mờ loang, chỗ mờ chỗ nét

Hiện tượng này xảy ra là do lỗi trục từ => cách khắc phục là bạn thay thế trục từ mới cho máy là được. Giá thay trục từ chỉ khoảng 150K thôi nhé

3.Mờ cả trang

Nhiều khi bạn in bản in ra mờ đều cả trang. Bạn sẽ nghĩ ngay là do hết mực, và gọi thợ đổ mực máy in đến đổ mực in mới vào. Nhưng trường hợ này chắc chắn bạn đổ mực nó vẫn sẽ mờ bởi linh kiện máy in của bạn đã bị lỗi. Bạn phải kiểm tra cả trống, gạt từ, trục từ nếu cái nào lỗi thì bạn cần phải thay thế.

Nếu cần hỗ trợ, tư vấn gì thêm bạn có thể gọi cho chúng tôi 0904.227.737. Công ty thiết bị máy văn phòng Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in, sửa chữa máy tính, sửa tất cả các lõi như: bản in trắng, đen, mờ,.. máy in báo lỗi đèn,…Ngoài ra, Cửu Long bạn sẽ còn cung cấp cho bạn dịch vụ đổ mực in giá rẻ tại nhà, nhanh chóng.

Nếu bạn đang ở Hà nội, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 30 phút gọi.

Gọi cho sua may in, do muc in Cửu Long:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Bài viết liên quan

 • No related posts found

Bài cùng chuyên mục

  4 Responses to “Hướng dẫn đổ mực máy in, nhận biết hiện tượng máy in hết mực”

  1. Hoang văn Bình says:

   Cảm ơn add nhé!, vậy mà mình tưởng máy hết mực đang định gọi dịch vụ đổ mực máy in

   • admin says:

    OK, Bạn nếu có gì khó khăn Bạn cứ gọi về trung tâm đổ mực máy in Cửu Long để được tư vấn miễn phí nhé!

  2. Trần Thanh Hà says:

   Trời ạ thế mà mấy lần mình cứ gọi đổ mực máy in tưởng máy mình hết mực

   • admin says:

    ok, cần tư vấn về dịch vụ đổ mực máy in, Bạn cứ gọi về trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé!

  BÌNH LUẬN


  + 4 = six