Việc đổ mực máy in là việc thường xuyên đối với người sử dụng máy in, tuy nhiên việc gọi nhiều bên cung cấp dịch vụ do muc in sẽ kèm theo nhiều loại mực in được sử dụng, việc này nếu làm không cẩn thận sẽ gây ra một số lỗi về bản in gây ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyen gia sua may in  Cửu Long sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn hạn chế những lỗi bản in do dùng nhiều loại mực khác nhau.

do-muc-may-in-tai-ha-noi

do muc in

Một ngày máy in của bạn hết mực sau khiọi dịch vụ do muc in xong bạn thấy bản in của mình mờ hơn trước hoặc giấy in bị phủ một lớp bụi mờ do mực bị rây. Những lỗi này rất có thể là do bên dịch vụ đã đổ loại mực in khác với lần đổ gần nhất mà không làm chuẩn các thao tác.

  • Để tránh những lỗi về bản in khi do muc in Bạn nên lưu lại thông tin loại mực trước đó cho chất lượng bản in tốt nhất, lần sau khi goi đổ mực Bạn chỉ cần yêu cầu bên dịch vụ đổ đúng loại mực lần trước.
  • Nếu vì lý do bất khả kháng không còn loại mực lần trước, việc do muc in cần tuân theo quy trình sau: Đổ mực thải->Vệ sinh hộp mưc-> Vệ sinh linh kiện hộp mực(Trống, trục từ, …). Việc vệ sinh phải kĩ càng để đảm bảo trục từ không còn dính mực cũ, trước khi đổ loại mực in mới vào.
  • Sau khi do muc in xong nên in test tối thiểu 5 bản in để đảm bảo chất lượng bản in tốt.Trên đây là những lưu ý quan trọng khi do muc in mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất sau khi đổ mực máy in. Nếu bản in bị lỗi sau khi đổ mực không khắc phục được bản có thể gọi đến Cửu Long để được tư vần miễn phí.

Công ty Cửu Long chuyên sửa máy in, sửa máy tính, sửa máy photo, do muc in uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 20 phút. Nếu cần thiết chuyên gia sửa máy in Cửu Long có thể hỗ trợ bạn từ xa qua Teamview.

Gọi cho chúng tôi:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vndomucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *